Khối thi đua các đơn vị sự nghiệp tỉnh Tây Ninh Hội thi tìm hiểu về cuộc đời hoạt động của chủ tịch Hồ Chí Minh

Thứ bảy - 13/07/2019 03:00 38 0

Sáng ngày 12.7. tại Căn cứ Trung ương cục Miền Nam, Khối thi đua các đơn vị sự nghiệp tỉnh Tây Ninh đã tổ chức Hội thi tìm hiểu về cuộc đời hoạt động và kỷ niệm 50 năm thực hiện di chúc của chủ tịch Hồ Chí Minh. Đến dự có bà Nguyễn Thị Thủy - Phó trưởng Ban thi đua tỉnh.

Các đội tham gia các phần thi

Tham gia Hội thi có 30 thí sinh của 6 đội thuộc 6 đơn vị Khối thi đua các đơn vị sự nghiệp tỉnh gồm: Ban quản lý các khu di tích lịch sử cách mạng Miền Nam Việt Nam, Ban quản lý đầu tư xây dựng ngành giao thông tỉnh, Ban quản lý khu du lịch Quốc gia Núi Bà Đen, Ban quản lý dự án đầu tư xây dựng ngành nông nghiệp và phát triển nông thôn tỉnh, Ban quản lý đầu tư xây dựng tỉnh và Ban quản lý Vườn quốc gia Lò Gò - Xa Mát. Các đội đã tham gia 3 phần thi gồm: Thi kề một câu chuyện về Bác theo chủ đề năm 2019; thi trắc nghiệm trả lời các câu hỏi về cuộc đời hoạt động và  nội dung di chúc của Chủ tịch hồ Chí Minh; ở phần thi xử lý tình huống, các đội trả lời các câu hỏi của Ban tổ chức xoay quang các nội dung về công tác thi đua khen thưởng.

Kết quả, Ban tổ chức trao Bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh cho đội Ban quản lý các khu di tích lịch sử cách mạng Miền Nam Việt Nam đạt giải nhất Hội thi và giấy khen của Khối thi đua các đơn vị sự nghiệp tỉnh cho đội Ban quản lý khu du lịch Quốc gia Núi Bà Đen đạt giải nhì và đội Ban quản lý đầu tư xây dựng ngành giao thông tỉnh đạt giải ba.

Nhân dịp này, Khối thi đua các đơn vị sự nghiệp tỉnh cũng đã sơ kết hoạt động thi đua 6 tháng đầu năm 2019 và triển khai phương hướng, nhiệm vụ những tháng còn lại cuối năm.