Cụm thi đua số 5 - Ban chỉ huy quân sự khối cơ quan tỉnh Tây Ninh tổ chức Hội thao lần thứ I năm 2019

Thứ năm - 01/08/2019 15:00 250 0

Ngày 31.7, tại Vườn quốc gia Lò Gò- Xa Mát; Cụm thi đua số 5- Ban chỉ huy quân sự khối cơ quan tỉnh Tây Ninh đã tổ chức Hội thao lần thứ I năm 2019 với sự tham gia của 100 vận động viên đến từ ban chỉ huy quân sự: Vườn quốc gia Lò Gò- Xa Mát, Ban quản lý khu di tích quốc gia Núi Bà Đen, Chi cục kiểm lâm Tây Ninh, Hội nông dân tỉnh, UBMTTQVN tỉnh, Ban quản lý khu kinh tế tỉnh, Liên minh Hợp tác xã tỉnh, Ban quản lý khu di tích cách mạng Miền Nam, Ban quản lý Khu rừng Văn hóa lịch sử Chàng Riệc và Tỉnh đoàn Tây Ninh. Đến dự có đồng chí Đại tá Nguyễn Trường Hải- Phó chủ nhiệm chính trị Bộ chỉ huy quân sự tỉnh.

Trao cơ lưu niệm cho các đơn vị tham gia hội thao

Tại hội thao, các đội đã tham gia tranh tài ở các môn: Điền kinh (chạy 1.600 mét nam và 800 mét nữ), đi xe hon đa chậm và thi kéo co. Ở các nội dung thi, các đội đã tham gia thi đấu nhiệt tình, với tinh thần trung thực, đoàn kết; khỏe để "học tập và công tác tốt", khỏe để "xây dựng và bảo vệ tổ quốc".

Kết quả: Đơn vị Ban chỉ huy quân sự khu di tích quốc gia Núi Bà Đen đạt giải nhất toàn đoàn,  VQG Lò Gò - Xa Mát đạt giải nhì;  Chi cục kiểm lâm tỉnh và Ban quản lý khu di tích cách mạng Miền Nam đồng giải ba. Ban tổ chức cũng đã trao 12 giải thưởng cho các đội và các cá nhân đạt giải cao ở các môn thi.