Tân Biên: Sơ kết hoạt động Công đoàn 6 tháng đầu năm và Tổng kết hoạt động tháng công nhân năm 2019

Thứ ba - 16/07/2019 21:00 138 0

Ngày 16.7. Liên đoàn Lao động huyện Tân Biên đã tổ chức hội nghị sơ kết hoạt động Công đoàn 6 tháng đầu năm và Tổng kết hoạt động tháng công nhân năm 2019.

Trong 6 tháng đầu năm, Liên đoàn Lao động Huyện Tân Biên và các công đoàn cơ sở đã tổ nhiều chức hoạt động mang lại hiệu quả thiết thực. Toàn huyện đã phát triển mới gần 100 đoàn viên Công đoàn, nâng tồng đoàn viên Công đoàn lên 3.300 đoàn viên và duy trì quỹ giúp nhau làm kinh tế gia đình với số tiền hơn 170 triệu đồng cho hơn 70 đoàn viên vay để làm kinh tế nâng cao đời sống cho gia đình; Công đoàn cơ sở phối hợp với cơ quan, đơn vị thưởng cho công nhân lao động hơn 2,2 tỷ đồng và tặng hơn 1.000 phần quà trị giá gần 200 triệu đồng.

Trao giấy khen cho các tập thể

Hưởng ứng tháng công nhân năm 2019, do Liên đoàn Lao động huyện Tân Biên Phát động. Các công đoàn cơ sở huyện Tân Biên đã xây dựng kế hoạch hoạt động với nhiều việc làm thiết thực gắn liền với hoạt động của từng cơ quan, đơn vị; toàn huyện đã có 96 Công đoàn cơ sở đăng ký thi đua với 105 việc làm hữu ích như: Vận động đóng góp quỹ mái ấm công đoàn, xây dựng  nhà đại đoàn kết; thu ngân sách, hỗ trợ vốn vay cho đoàn viên, sửa chữa, nâng cấp đường giao thông nông thôn và nhiều hoạt động thiết thực khác với tổng số tiền hang chục triệu đồng, LĐLĐ huyện đăng ký với LĐLĐ tỉnh 3 công trinh với kinh phí 56 triệu đồng, góp phần tạo nên phong trào hoạt động công đoàn cơ sơ sở ngày một phát triển vững mạnh.

Dịp này, LĐLĐ Tỉnh đã tặng bằng khen cho tập thể Công đoàn Chi cục thuế Huyện Tân Biên và bằng khen cho ông Nguyễn Văn Thảo- Chủ tịch Công đoàn cơ sở Chi cục thuế huyện Tân Biên, LĐLĐ huyện tặng giấy khen cho 2 tập thể đã có thành tích hoàn thành xuất sắc trong hoạt động tháng công nhân năm 2019.