Phụ nữ xã Thạnh Tây Hội thi nấu ăn chào mừng 89 năm ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10

Chủ nhật - 20/10/2019 22:00 172 0

Phụ nữ xã Thạnh Tây Hội thi nấu ăn chào mừng 89 năm ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10

Chào mừng kỷ niệm 89 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 – 20/10/2019) và Ngày phụ nữ Việt Nam 20/10. Chiều ngày 18/10, Hội liên hiệp phụ nữ xã Thạnh Tây (huyện Tân Biên) đã tổ chức Hội thi nấu ăn nhằm tạo ra sân chơi bổ ích để chị em thể hiện tài năng của người phụ nữ trong gia đình, góp phần nâng cao nhận thức của người phụ nữ về chất lượng cuộc sống gia đình và giữ gìn văn hoá ẩm thực của dân tộc Việt Nam.

Tặng hoa chúc mừng Phụ nữ xã Thạnh Tây

Tham dự Hội thi có 9 đội đến từ chi hội phụ nữ các ấp và các tổ chức, đoàn thể trên địa bàn xã. Sau 120 phút trổ tài dưới những bàn tay khéo léo, sáng tạo các món ăn mang đậm nét truyền thống đã được 9 đội dự thi trưng bày không chỉ đầy đủ chất dinh dưỡng, đa dạng về món ăn, đẹp về thẩm mỹ, ngon về chất lượng mà còn đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, các đội đã sáng tạo trong việc đặt tên cho những món ăn của mình thật sinh động.

Kết thúc Hội thi, Ban tổ chức đã trao: Giải Nhất thuộc về độiTrường mẫu giáo Thạnh Tây; Giải Nhì thuộc về đội Ấp Thạnh Tây; Giải Ba thuộc về đội Trường tiểu học Thạnh Tây A và 6 giải khuyến khích cho các đội còn lại của Hội thi.