Hội Nông dân xã Tân Phong vận động xây dựng nghĩa trang nhân dân ấp Xóm Tháp.

Thứ ba - 08/10/2019 18:00 214 0

Hội Nông dân xã Tân Phong vận động xây dựng nghĩa trang nhân dân ấp Xóm Tháp.

Vừa qua, Hội nông dân xã Tân Phong (huyện Tân Biên) đã tổ chức vận động Hội viên nông dân hiến đất và đóng góp ủng hộ xây dựng nghĩa trang nhân dân ấp Xóm Tháp.

Lễ khởi công công trình nghĩa trang nhân dân ấp Xóm Tháp.

Đây là nghĩa trang nhân dân mới của ấp vùng nông thôn sâu được xây dựng; nhằm phục vụ cho việc an tang những người quá cố tại khu vục ấp Xóm Tháp, xã Tân Phong. Hưởng ứng cuộc vận động này, đến nay đã có 10 hộ gia đình hiến 3.500 m2 đất làm đường giao thông rộng 3,5 mét dài 1.000 mét vào nghĩa trang và ông Võ Tân Đức- Hội viên nông dân ấp Xóm tháp hiến 1,5 ha đất để xây dựng nghĩa trang. Bên cạnh đó, các hộ nông dân trong xã cũng đã ủng hộ 50 triệu đồng để khởi công xây dựng nghĩa trang nhân dân ấp Xóm Tháp.

Theo dự kiến, Công trình nghĩa trang nhân dân ấp Xóm Tháp sẽ hoàn thành và đưa vào phục vụ vào cuối năm 2019.