Tân Biên: Bế giảng 2 lớp dạy bơi phòng, chống đuối nước miễn phí cho học sinh

Chủ nhật - 06/10/2019 20:00 57 0

Tân Biên: Bế giảng 2 lớp dạy bơi phòng, chống đuối nước miễn phí cho học sinh

Ngày 6.10, tại hồ bơi Nhà thiếu nhi huyện Tân Biên, Sở Văn hóa Thể Thao và Du lịch tỉnh Tây Ninh cùng UBND huyện Tân Biên đã tổ chức lễ bế giảng 2 lớp dạy bơi miễn phí cho học sinh trong huyện.

Trong thời gian hơn 2 tháng (từ ngày 31/8 đến ngày 6/10/2019) 2 Lớp dạy bơi và phòng chống đưới nước cho 100 em học sinh của một số trường tiểu huyện Tân Biên diễn ra vào các ngày thứ 7 và chủ nhật; Tại đây, các em đã được Trung tâm huấn luyện thi đấu Thể dục thể thao tỉnh hướng dẫn những kỹ cần thiết của môn bơi lội và một số kỹ năng cứu đuối khi có sự cố đuối nước sảy ra.

Các đại biểu chụp hình lưu niệm cùng các em học sinh của lớp học

Kết thúc khóa học, có 100% em đã nắm vững được các kỹ thuật bơi cơ bản và kỹ năng phòng, chống đuối nước, cách cứu người bị đuối nước…

Đây là chương trình do Sở VHTT&DL tỉnh Tây Ninh phối hợp với các địa phương tổ chức dạy bơi và sơ cấp cứu đuối nước miễn phí cho khoảng 1.000 em học sinh trên địa bàn toàn tỉnh.