TÂN BIÊN TỔ CHỨC NGÀY HỘI THANH NIÊN DÂN TỘC TÔN GIÁO NĂM 2018

Thứ năm - 23/08/2018 17:00 220 0

TÂN BIÊN TỔ CHỨC NGÀY HỘI THANH NIÊN DÂN TỘC TÔN GIÁO NĂM 2018

Ngày 22 tháng 8 năm 2018, Tại Sóc Thiết, ấp Hòa Đông A, xã Hòa Hiệp, Huyện Đoàn Tân Biên đã tổ chức ngày hội Thanh thanh niên dân tộc, tôn giáo năm 2018. Đến tham dự ngày hội có hơn 40 đoàn viên thanh niên dân tộc Khmer của 02 ấp, Xóm Tháp xã Tân Phong và Ấp Hòa Đông A, xã Hòa Hiệp huyện Tân Biên

Ngày hội diễn ra với nhiều nội dung hoạt động hấp dẫn ý nghĩa thi trò chơi dân gian, giao lưu văn nghệ,... Thông qua ngày hội nhằm giúp các hội viên, thanh niên dân tộc trên địa bàn huyện, tự hào về lịch sử, truyền thống cách mạng vẻ vang của dân tộc ta, nêu cao tinh thần xung kích tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng.

các bạn đoàn viên tham gia trò chơi đẩy cây.jpg
Các bạn đoàn viên tham gia trò chơi đẩy cây

Bên cạnh đó tạo được môi trường thân thiện, giao lưu, học hỏi,  kinh nghiệm giữa chi đoàn, chi hội đặc thù; phát triển phong trào thi đua“ Vững chuyên môn, giỏi nghiệp vụ”góp phần nâng cao năng lực cán bộ hội, và giới thiệu những nét đặc sắc văn hóa của dân tộc mình. Qua đó góp phần thắt chặt tình đoàn kết, gắn bó giữa các dân tộc trong huyện nhà. /.

Thiên Phú – Duy Phú