Xã Tân Lập: Tặng quà cho các hộ dân Campuchia

Thứ hai - 20/08/2018 18:00 194 0

Xã Tân Lập: Tặng quà cho các hộ dân Campuchia

Ủy ban nhân dân xã Tân Lập cùng Ủy ban Mặt trận tổ quốc Việt Nam xã và nhà tài trợ đã tổ chức đến thăm tặng quà cho các hộ có hoàn cảnh khó khăn tại xã Tpengplong, huyện Ponhia Krek, Vương quốc Cămpuchia

Ngày 19.8.2018, Ủy ban nhân dân xã Tân Lập cùng Ủy ban Mặt trận tổ quốc Việt Nam xã và nhà tài trợ đã tổ chức đến thăm tặng quà cho các hộ có hoàn cảnh khó khăn tại xã T'pengplong, huyện Ponhia Krek, Vương quốc Cămpuchia.

Quang cảnh buổi trao tặng quà cho các hộ dân Campuchia

Trong đợt này, đoàn đã tặng quà 100 phần quà gồm: Gạo, mì ăn liền và một số loại thực phẩm khác trị giá là 40.000.000 đồng; Nguồn kinh phí trên do Ủy ban nhân dân xã Tân Lập vận động các mạnh thường tại thành phố Hồ Chí Minh ủng hộ; góp phần giúp cho bà con Khmer bớt phần khó khăn trong cuộc sống và tạo tình đoàn kết, hữu nghị giữa 2 địa phương nơi biên giới.