Tuổi trẻ Tân Biên đồng loạt ra quân "ngày chủ nhật xanh".

Chủ nhật - 07/07/2019 23:00 155 0

Tuổi trẻ Tân Biên đồng loạt ra quân

Hưởng ứng tháng thanh niên năm 2019. Sáng ngày 7.7, Huyện đoàn Tân Biên và Đoàn thanh niên các xã, thị trấn trên địa bàn toàn huyện đã tổ chức 11 điểm ra quân "Ngày Chủ nhật xanh"  với chủ đề "Thanh niên tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng". với sự tham gia của hơn 400 đoàn viên thanh niên trong huyện.

Tuổi trẻ Tân Biên đồng loạt ra quân "ngày chủ nhật xanh".

Với tinh thần xung kích, tình nguyện, trong ngày ra quân đoàn viên thanh niên đã tham gia dọn dẹp làm vệ sinh khu nghĩa trang liệt sỹ quốc gia đồi 82, thu gom rác thải trên các tuyến đường giao thông và trong khu dân cư, trồng mới hơn 5.000 cây xanh phân tán…

Thông qua việc tổ chức các hoạt động thanh niên tình nguyện "Ngày chủ nhật xanh" nhằm tạo môi trường thuận lợi để Đoàn vien thanh niên được rèn luyện, cống hiến và trưởng thành qua các hoạt động thực tiễn; qua đó nhằm nâng cao nhận thức của Đoàn viên thanh niên về bảo vệ môi trường sống cho gia đình và cộng đồng.