Tân Biên: Phát động toàn dân tập luyện môn bơi phòng, chống đuối nước

Thứ ba - 02/07/2019 22:00 720 0

Tân Biên: Phát động toàn dân tập luyện môn bơi phòng, chống đuối nước

Nhằm góp phần đẩy mạnh cuộc vận động "Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại" và kỷ niệm 50 năm thực hiện Di chúc Chủ tịch Hồ Chí Minh (1969-2019)

Sáng 12.7,  tại Hồ bơi Nhà thiếu nhi huyện Tân Biên, Ủy Ban nhân dân huyện Tân Biên cùng với Huyện đoàn Tân Biên đã tổ chức Lễ "phát động toàn dân tập luyện môn bơi phòng, chống đuối nước năm 2019" với sự tham gia của hơn 200 đoàn viên thanh niên và các em học trong huyện. Đến dự có ông Nguyễn Văn Hồng - Phó Bí thư thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện, ông Trần Văn Lộc - Phó chủ tịch UBND huyện.

Ông Trần Văn Lộc - Phó chủ tịch UBND huyện phát biểu tại buổi lễ.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Trần Văn Lộc- Phó chủ tịch UBND huyện kêu gọi  Các cấp, các ngành đẩy mạnh tuyên truyền về lợi ích, tác dụng của việc tập luyện môn bơi, hướng dẫn các kỹ năng an toàn trong môi trường nước và vận động toàn dân tích cực tập luyện môn bơi để nâng cao sức khỏe, tầm vóc, thể lực, góp phần từng bước giảm thiểu tai nạn đuối nước trong cộng đồng, đặc biệt là trẻ em.

Ngay sau lễ phát động, đoàn viên thanh niên và các em học sinh đã khởi động, làm quen với các các động tác bơi, lặn tại hồ bơi nhà thiếu nhi huyện.