HUYỆN ĐOÀN TÂN BIÊN TRAO VỐN KHỞI NGHIỆP CHO THANH NIÊN.

Thứ năm - 14/10/2021 23:00 830 0

HUYỆN ĐOÀN TÂN BIÊN TRAO VỐN KHỞI NGHIỆP CHO THANH NIÊN.

Ngày 14.10.2021. Tại Nhà thiếu nhi huyện Tân Biên Ban Thường vụ Huyện đoàn Phối hợp với Ngân hàng Chính sách xã hội huyện Tân Biên vừa tổ chức giải ngân nguồn vốn  hỗ trợ cho Thanh niên khởi nghiệp.

Tại buổi lễ Chị Nguyễn Thị Thuý Hằng – Phó bí thư huyện đoàn trao biểu trưng trị giá 90 triệu đồng cho anh Nguyễn Tuấn Kiệt - Bí thư chi đoàn ấp Trại Bí, xã Tân Phong. Với số vốn trên anh Nguyễn Tuấn Kiệt dùng để thực hiện dự án trồng dưa lưới. Được biết đây là giải pháp thực hiện "góc khởi nghiệp Thanh niên" do BTV huyện đoàn Tân Biên triển khai năm 2021.

Anh Nguyễn Tuấn Kiệt nhận biểu trưng.JPG

Chị Nguyễn Thị Thuý Hằng – Phó bí thư huyện đoàn trao biểu trưng trị giá 90 triệu đồng cho anh Nguyễn Tuấn Kiệt

Đây là nguồn vốn hỗ trợ nhằm khuyến khích việc khởi nghiệp trong đoàn viên, thanh niên góp phần trong việc phát triển kinh tế của huyện nhà nói chung và nâng cao chất lượng cuộc sống của đoàn viên, thanh niên nói riêng.