Tân Biên tổ chức kỳ xét tuyển viên chức sự nghiệp giáo dục năm 2021

Thứ ba - 26/10/2021 16:00 866 0

Tân Biên tổ chức kỳ xét tuyển viên chức sự nghiệp giáo dục năm 2021

Ngày 22/10/2021, Hội đồng tuyển dụng viên chức sự nghiệp giáo dục huyện Tân Biên tổ chức kỳ xét tuyển viên chức làm việc tại các cơ sở giáo dục Tiểu học, Trung học cơ sở  trực thuộc UBND huyện Tân Biên năm 2021. Đến dự có đại diện lãnh đạo Phòng Nội vụ huyện; các thành viên Hội đồng tuyển dụng, Ban giám sát, Ban kiểm tra, sát hạch và 12 thí sinh tham gia kỳ tuyển dụng.

Hình Thí sinh trả lời phỏng vấn của Hội đồng xét tuyển vào giáo viên dạy Tiểu Học.jpg

Thí sinh trả lời phỏng vấn của Hội đồng xét tuyển vào giáo viên dạy Tiểu Học

Kỳ xét tuyển dụng lần này Huyện Tân Biên sẽ xét tuyển công khai minh bạch, tạo sự công bằng cho các thí sinh tham gia xét tuyển. Tham dự xét tuyển có 12 thí sinh, trong đó có 06 thí sinh dự tuyển giáo viên Tiểu học và 06 thí sinh dự tuyển vào giáo viên Trung học cơ sở. Việc xét tuyển các thí sinh được thực hiện theo 2 vòng: Vòng 1, kiểm tra điều kiện, tiêu chuẩn của người dự tuyển đăng ký tại Phiếu đăng ký dự tuyển theo yêu cầu của vị trí việc làm, nếu phù hợp thì người dự tuyển được tham dự vòng 2 theo quy định; vòng 2, phỏng vấn để kiểm tra về năng lực, trình độ chuyên môn, nghiệp vụ của người dự tuyển. Kết quả tuyển dụng sẽ được thông báo cho các thí sinh trúng tuyển./.

Nguyễn Diễn