Tân Biên trao tặng nhà đại đoàn kết cho hộ cận nghèo Xã Hòa Hiệp

Thứ năm - 14/10/2021 23:00 901 0

Tân Biên trao tặng nhà đại đoàn kết cho hộ cận nghèo Xã Hòa Hiệp

Ngày 14/10/2021 UBND xã Hòa Hiệp, huyện Tân Biên, phối hợp cùngNgân hàng chính sách xã hội tỉnh Tây Ninh, đã tổ chức bàn giao nhà đại đoàn kết cho hộ cận nghèo khó khăn về nhà ở.

Căn nhà được trao tặng cho hộ ông Nguyễn Văn Bé, sinh năm 1948 là hộ cận nghèo gặp khó khăn về nhà ở, hiện cư ngụ ấp Hòa Lợi, xã Hòa Hiệp, huyện Tân Biên, tỉnh Tây Ninh, căn nhà có diện tích 36m vuông, nền lát gạch men, tường xây, mái lợp tonl, căn nhà trị giá 62,5 triệu đồng. Nguồn kinh phí xây dựng do Ngân hàng chính sách xã hội tỉnh Tây Ninh hỗ trợ 55 triệu đồng, phần còn lại do thân nhân gia đình đóng góp.

Hình Ông Trang Thái Lâm phó giám đốc NHCSXH tỉnh (thứ hai bên trái) trao quà cho ông Bé.jpg

Nhân dịp này gia đình ông Bé cũng nhận được nhiều phần quà từ Nhà tài trợ và UBND xã Hòa Hiệp. Nhằm giúp cho hộ cận nghèo có hoàn cảnh khó khăn về nhà ở, có nơi cư trú ổn định vươn lên trong cuộc sống.

Nguyễn Diễn – Duy Phú