Công Ty TNHH-TMDV HAPPY trao tặng 500 bộ áo bảo hộ cho lực lượng tuyến đầu

Thứ hai - 06/09/2021 22:00 934 0

Công Ty TNHH-TMDV HAPPY trao tặng  500 bộ áo bảo hộ cho lực lượng tuyến đầu

Trước tình hình diễn biến phức tạp của dịch Covid-19, Công Ty TNHH- TMDV HAPPY kịp thời tổ chức nhiều hoạt động chung tay phòng, chống dịch, góp phần cùng chung sức, chung lòng, quyết tâm đẩy lùi dịch bệnh COVID-19.

Ngày 06/9/2021, Công Ty TNHH- TMDV HAPPY, ngụ ấp Tân Hòa, xã Tân Lập, huyện Tân Biên đã tổ chức trao tặng 200 bộ áo bảo hộ chống khuẩn cho Trung tâm Y tế huyện, trao tặng cho Công an huyện 100 bộ áo bảo hộ chống khuẩn, tặng 100 bộ áo bảo hộ cho Hội phụ nữ huyện và tặng 100 bộ áo bảo hộ cho UBND xã Tân Lập.

TRAO VẬT TƯ Y TẾ TẠI TTYT HUYỆN TÂN BIÊN.jpg

TRAO 200 BỘ ÁO BẢO HỘ TẠI TTYT HUYỆN TÂN BIÊN

Tổng giá trị 40 triệu đồng, do Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện Tân Biên vận động Công Ty TNHH- TMDV HAPPY, ngụ tại ấp Tân Hòa, xã Tân Lập, huyện Tân Biên hỗ trợ, nhằm động viên các lực lượng đang làm nhiệm vụ tuyến đầu tiếp tục nỗ lực, cố gắng vượt qua khó khăn, đẩy lùi dịch bệnh covid -19./.

Tin, hình: Nguyễn Diễn – Duy Phú