Tân Biên: Một nhà dân sập hoàn toàn do lốc xoáy.

Thứ ba - 10/05/2016 03:00 136 0

Tân Biên:  Một nhà dân sập hoàn toàn do lốc xoáy.

​Vào lúc 17 giờ 30 phút, ngày 8/5/2016, trên địa bàn xã Tân Phong, huyện Tân Biên đã sảy ra một cơn lốc xoáy, kèm theo mưa giông lớn làm sập hoàn toàn một căn nhà của hộ dân

Trao tiền trợ cấp cho gia đình ông Phạm Thanh Phú

Căn nhà bị sập là của gia đình ông Phạm Thanh Phú, sinh năm 1981, cư ngụ tổ 7, ấp mới (xã Tân Phong), là lực lượng dân phòng của ấp. Theo ông Phú, vào thời điểm sảy ra mưa giông lớn có lốc soáy,  rất may là gia đình ông không có ai ở trong nhà, nên khi căn nhà bị sập không có ai bị thương vong,  gia đình hiện nay thuộc diện hộ nghèo, vợ chưa có nghề nghệp ổn định, 3 con còn quá nhỏ đang đi học nên cuộc sống gặp rất nhiều khó khăn.

Ngày 9.5.2016 Lãnh đạo phòng Lao động Thương binh & xã hội huyện Tân Biên đã đến trao tiền trợ cấp cho gia đình  6.000.000 đồng và UBND xã Tân Phong cũng đã trao tiền trợ cấp cho gia đình 2.000.000 đồng; nhằm góp phần giúp cho gia đình khắc phục khó khăn để ổn định cuộc sống.

ĐỨC THỊNH