Hòa Hiệp: Trao tặng 500 phần quà cho các hộ nghèo và các em học sinh

Thứ năm - 18/08/2016 00:00 122 0

Hòa Hiệp: Trao tặng 500 phần quà cho các hộ  nghèo và các em học sinh

Ngày 16.8.2016, UBND xã Hòa Hiệp cùng nhà tài trợ đã tổ chức trao tặng quà 500 cho các hộ nghèo và các em học sinh.

Đoàn trao tặng quà cho học sinh trong xã

Trong đợt này, đoàn đã trao tặng 200 phần quà cho các hộ nghèo và bà con dân tộc Khmer có hoàn cảnh khó khăn gồm: Gạo, mỳ ăn liền cùng một số loại thực phẩm khác trị giá hơn 60 triệu đồng và 300 phần quà cho các em hoc sinh thuộc diện hộ nghèo và học sinh đồng bào dân tộc Khmer gồm: Quần áo, tập vở trị giá 18 triệu đồng. Nguồn kinh phí trên do hội chữ thập đỏ TP Hồ Chí Minh vận động các nhà hảo tâm trong thành phố ủng hộ,  góp phần giúp cho các hộ nghèo bớt phần khó khăn trong cuộc sống và tiếp sức cho các em học sinh bước vào năm học mới.