Huyện ủy Tân Biên quán triệt, Học tập Nghị quyết Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XII của Đảng và Nghị quyết đại hội Đảng bộ tỉnh lấn thứ X .

Thứ hai - 22/08/2016 22:00 181 0

Ngày 22 và 23.8, Huyện ủy Tân Biên đã tổ chức Hội nghị quán triệt, học tập, Nghị quyết Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XII của Đảng và nghị quyết đại hội Đảng bộ tỉnh lấn thứ X cho hơn 200 đảng viên còn lại ở các cơ quan, ban ngành, đoàn thể huyện.

Quang cảnh hội nghị

Tại hội nghị, các đại biểu đã được học tập, quán triệt những nội dung cơ bản của Báo cáo chính trị tại Đại hội XII của Đảng; tình hình hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội 5 năm (2011-2015) và phương hướng nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội (giai đoạn 2016-2020); Báo cáo tổng kết thực hiện Nghị quyết Trung ương 4 khóa XI "Một số vấn đề cấp bách về xây dựng Đảng hiện nay"; chỉ thị số 05 – CT/TW của Bộ Chính trị khóa XII về "Đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh"; một số nội dung cơ bản của nghị quyết Đại hội đảng bộ tỉnh lần thứ X...

Qua đó, nhằm tạo sự chuyển biến về nhận thức, thống nhất ý chí và hành động trong mỗi cán bộ, đảng viên, để có chương trình hành động thực hiện Nghị quyết Đại hội XII của Đảng và Nghị quyết Đại hội Đảng cấp. Góp phần thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội XII của Đảng.