Tân Biên: Liên hoan các câu lạc bộ dân vũ lần thứ II năm 2016

Thứ bảy - 20/08/2016 00:00 170 0

Tân Biên: Liên hoan các câu lạc bộ dân vũ lần thứ II năm 2016

Chào mừng 180 năm Tây Ninh hình thành và phát triển (1836-2016) và kỷ niệm 71 năm cách mạng tháng 8, quốc khánh 2/9. Tối  18.8, Hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam huyện Tân Biên đã tổ chức liên hoan các câu lạc bộ dân vũ lần thứ II năm 2016. Với sữ tham gia của hơn 200 thí sinh của 10 đội đến từ các câu lạc bộ dân vũ ở các xã, thị trấn trong huyện.

Trao cờ lưu niệm cho các dơn vị tham gia lien hoan

Tại liên hoan mỗi đội đã tham gia 1 bài quy định của ban tổ chức về đồng diễn dân vũ bài "Việt Nam ơi" và một bài tự chọn với chủ đề ca ngợi đảng, Bác Hồ, truyền thống cách mạng trong đấu tranh bảo vệ tổ quốc và xây dựng đất nước, biển đảo quê hương, những bài hát truyền thống của đoàn, hội, đội, tình yêu quê hương, đất nước con người Việt Nam.

Qua đêm liên hoan cho thấy các đơn vị đã có sự đầu tư dàn dựng khá công phu, và trình diễn các điệu nhảy thể hiện thế mạnh của loại hình nghệ thuật dân vũ đang ngày một phát triển.

Kết quả liên hoan: Đội xã Thạnh Tây đạt giải nhất; xã Thạnh Bắc giải nhì;  thị trấn Tân Biên và xã Thạnh Bình đồng giải ba.