Tân Biên: Tuyên truyền, vận động nhân dân tham gia phòng, chống tội phạm.

Thứ tư - 17/08/2016 03:00 37 0

Tân Biên: Tuyên truyền, vận động nhân dân tham gia phòng, chống tội phạm.

​Từ ngày 8.8 đến ngày 15.8.2016, Công an huyện Tân Biên phối hợp với Hội Liên hiệp phụ nữ huyện đã tổ chức 4 cuộc tuyên truyền, vận động hơn 270 chị em phụ nữ và bà con nhân dân ở các xã Mỏ Công, Thạnh Bình, Hòa Hiệp và thị trấn Tân Biên cùng tham gia phòng, chống tội phạm, tệ nạn xã hội.

Các tiểu phẩm về phòng, chống các loại tệ nạn xã hội​

Tại các xã, thị trấn; Công an huyện đã thông báo về tình hình, phương thức và thủ đoạn của các loại tội phạm, tệ nạn xã hội (Ma túy, mua bán người, xâm hại tình dục…); nội dung xây dựng khu dân cư xã, thị trấn đạt chuẩn an toàn về an ninh trật tự; mô hình "vận động toàn dân tham gia tố giác, truy bắt tội phạm" ở địa bàn khu dân cư; tình hình trật tự an toàn giao thông và các nguyên nhân gây tai nạn giao thông.

Hội phụ nữ cũng đã tham gia biểu diễn các tiểu phẩm về phòng, chống các loại tệ nạn xã hội… Quá đó, nhằm phát huy vai trò của phụ nữ và bà con nhân dân cùng tham gia giữ gìn tốt trật tự an toàn xã hội trên địa bàn khu dân cư.