Xã Hòa Hiệp: Trao tặng 100 phần quà cho học sinh Dân tộc Kher.

Thứ hai - 22/08/2016 22:00 178 0

Xã Hòa Hiệp: Trao tặng 100 phần quà cho học sinh Dân tộc Kher.

Ngày ​21.8.2016, Ban chỉ huy đồn biên phòng Lò gò phối hợp cùng với Đảng ủy, UBND xã Hòa HIệp và Hội khuyến học xã đã tồ chức trao tặng 100 phần quà cho các em học sinh đồng bào dân tộc Khmer và học sinh nghèo trong xã.

Đoàn trao tặng quà cho học sinh xã Hỏa Hiệp

Trong đợt này, đoàn đã trao tặng mỗi phần quà trị giá 400.000 đồng gồm: Cặp sách, tập vở, một sồ đồ dùng dạy học, bánh trung thu và 100.000 đồng tiền mặt cho các em học sinh nghèo, hiếu học thuộc đồng bào dân tộc Khmer (ấp Hòa Đông A) và các hộ nghèo trong xã; nguồn kinh phí trên do Ban chỉ huy đồn biên phòng Lò gò và Hội khuyến học xã vận động các mạnh thường quân và các nhà hảo tâm TP Hồ chí Minh ủng hộ; nhằm góp phần tiếp sức cho các em học sinh bước vào năm học mới.