Bí thư Huyện huyện ủy Tân Biên thăm chúc tết Chol Chnam Thmay tại huyện Ponhea Kraek

Thứ bảy - 30/04/2022 19:56 170 0
Ngày 11/04/2022. Ông Thành Từ Dũ – Tỉnh ủy viên – Bí thư huyện ủy- Chủ tịch HĐND huyện dẫn đầu đoàn lãnh đạo huyện Tân Biên vừa đến thăm chúc Tết Chol Chnam Thmay- tết cổ truyền dân tộc Khmer tại huyện Ponhea Kraek, tỉnh Tboung Khmum, Vương Quốc Campuchia.
HÌNH 2 ÔNG THÀNH TỪ DŨ TRAO QUA CHO LÃNH ĐẠO ĐỒNG CẤP HUYỆN PON HEA KRAEK

Tại buổi gặp mặt, Thay mặt đoàn Ông Thành Từ Dũ đã gửi lời chúc mừng năm mới đến lãnh đạo huyện Ponhea Kraek, cán bộ, lực lượng vũ trang huyện cùng toàn thể nhân dân huyện Ponhea Kraek nói riêng và nhân dân Campuchia nói chung, chúc cho mối quan hệ hữu nghị giữa 2 huyện giáp biên luôn bền chặt, cùng nhau đạt được những thành tựu về kinh tế, văn hóa – xã hội. Đồng thời, chúc cho cuộc bầu cử Hội đồng cấp xã sắp tới của huyện thành công tốt đẹp .

ÔNG THÀNH TỪ DŨ TRAO QUA CHO LÃNH ĐẠO ĐỒNG CẤP HUYỆN PON HEA KRAEK

Nhà lãnh đạo đồng cấp huyện Ponhea Kraek cũng gửi lời cảm ơn đến lãnh đạo huyện Tân Biên đã nhận lời mời đến tham gia chương trình chúc mưng năm mới của huyện và mong rằng đây là dịp gặp gỡ làm gắn chặt hơn nữa mối quan hệ của 2 huyện giáp biên. Qua đó thúc đẩy giao thương, giao lưu văn hóa cùng nhau đạt được các thành tựu phát triển kinh tế trong thời gian tới.

Dịp này, lãnh đạo 2 huyện cùng các ngành và lãnh đạo các xã giáp biên đã trao  tặng nhau các phần quà  chúc mừng năm mới, chúc cho mối quan hệ 2 huyện luôn bền chặt.

Duy Phú