Ban Tuyên giáo Huyện ủy Tân Biên trao hỗ trợ vốn cho Đảng viên

Thứ năm - 18/11/2021 17:00 816 0

Ban Tuyên giáo Huyện ủy Tân Biên trao hỗ trợ vốn cho Đảng viên

Thực hiện Mô hình " Cán bộ, đảng viên huyện Tân Biên thực hành tiết kiệm làm theo gương Bác".

Ngày 09/11/2021. Ban Tuyên giáo Huyện ủy Tân Biên, tổ chức trao hỗ trợ vốn chăn nuôi bò cho 3 hộ gia đình đảng viên, có hoàn cảnh khó khăn, đợt 2 năm 2021

Đợt này. Ban Tuyên giáo Huyện ủy Tân Biên trao vốn hỗ trợ cho 03 đảng viên, trong đó, có 02 Đảng viên thuộc Đảng bộ xã Thạnh Tây và 01 Đảng viên thuộc Đảng bộ Thị trấn Tân Biên, Hình thức hỗ trợ vốn cho mỗi gia đình Đảng viên nghèo, đảng viên có hoàn cảnh khó khăn được nhận vốn là 20 triệu đồng, để mua bò sinh sản hoặc nuôi bò vỗ béo, thời gian hỗ trợ vốn 24 tháng, với lãi suất 0 đồng. Sau thời gian 24 tháng các hộ gia đình Đảng viên phải hoàn vốn, để Ban Tuyên giáo Huyện ủy Tân Biên tiếp tục xem xét, hỗ trợ vốn cho các gia đình đảng viên nghèo, đảng viên có hoàn cảnh khó khăn khác trên địa bàn huyện.

Trao vốn hỗ trợ cho 03 đảng viên

Được biết, Ban Tuyên giáo Huyện ủy Tân Biên đã triển khai Mô hình, trao vốn hỗ trợ cho đảng viên nghèo, đảng viên có hoàn cảnh khó khăn, được thực hiện từ năm 2020 đến nay, là 10 đảng viên đã nhận vốn hỗ trợ để chăn nuôi bò sinh sản, nhằm giúp cho các gia đình đảng viên nghèo, đảng viên có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong cuộc sống./.

Nguyễn Diễn – Thạch Thảo