Hội LHPN xã Tân phong tuyên truyền bình đẳng giới và chống bạo lực gia đình

Thứ năm - 18/11/2021 17:00 910 0

Hội LHPN xã Tân phong tuyên truyền bình đẳng giới và chống bạo lực  gia đình

Mới đây, Hội LHPN xã Tân Phong tổ chức truyền thông pháp luật, Tham dự buổi tuyên truyền có 25 hội viên tham gia

Tại buổi tuyên truyền Hội LHPN xã lồng ghép hái hoa dâng chủ xoay quanh chủ đề; Về an toàn giao thông và tuyên truyền Phòng chống bạo lực gia đình đối với Phụ nữ và trẻ em, phòng chống đuối nước cho trẻ em và các biện pháp về phòng chống dịch Covid – 19, trạng thái bình thường mới, đồng thời tuyên truyền về Tuyên truyền xâm hại trẻ em, phòng, chống tai nạn thương tích và đuối nước. tuyên truyền Đại hội phụ nữ Tỉnh. NQ ĐH PN huyện. Tháng hành động vì Bình đẳng giới, phòng, chống bạo lực gia đình trên cơ sở giới.

Chị Nguyễn Thị Diệu Thu CTHLHPN xã Tân Phong tặng quà cho các hội viên tham gia.jpg

Chị Nguyễn Thị Diệu Thu CTHLHPN xã Tân Phong tặng quà cho các hội viên tham gia

Qua buổi tuyên truyền, Hội phụ nữ xã đã trao 10 phần quà hái hoa dâng chủ cho chị em hội viên, có câu trả lời đúng theo nội dung đã đề ra./.

Nguyễn Diễn