Tân Biên thăm nạn nhân, gia đình nạn nhân bị thương tử, vong do tai nạn giao thông trên địa bàn huyện

Thứ năm - 18/11/2021 17:00 849 0

Hường ứng "Ngày thế giới tưởng niệm các nạn nhân tử vong do tai nạn giao thông" năm 2021, Ngày 16/11/2021, Ban ATGT huyện Tân Biên cùng các đơn vị có liên quan đã đến thăm các trường hợp là nạn nhân, gia đình các nạn nhân tử vong do tai nạn giao thông có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện Tân Biên.

Tại mỗi nơi đến gia đình, đoàn thăm hỏi sức khỏe, chia sẻ những tổn thất, khó khăn của nạn nhân và nỗi đau mất đi người thân của các gia đình. Dịp này, Đoàn trao tặng cho 7 gia đình có nạn nhân bị thương, tử vong vì tai nạn giao thông tại các xã Tân Lập, Tân Bình, Hoà Hiệp, Tân phong và Thị trấn Tân Biên, mỗi trường hợp 2 triệu đồng. Đồng thời động viên các gia đình, nạn nhân bị tai nạn giao thông cố gắng, nỗ lực vượt qua khó khăn để ổn định cuộc sống.

Ban ATGT huyện thăm tặng quà cho 2 em người dân tộc khmer ấp Hòa Đông A xã Hòa Hiệp, bị tai nạn giao thông.jpg

Bên cạnh đó, Ban ATGT huyện Tân Biên nhắc nhở người thân trong gia đình hết sức chú ý khi tham gia giao thông, đặc biệt phải chấp hành nghiêm luật giao thông để có thể tránh, giảm những thiệt hại đáng tiếc xảy ra vì tai nạn giao thông./.