TÂN BIÊN KHAI MẠC HÔI THAO TRUNG ĐỘI DÂN QUÂN CƠ ĐỘNG NĂM 2022

Thứ năm - 30/06/2022 09:21 171 0
TÂN BIÊN KHAI MẠC HÔI THAO TRUNG ĐỘI DÂN QUÂN CƠ ĐỘNG NĂM 2022

Ngày 29.6.2022. Tại đại đội Bộ binh 105 huyện Tân Biên, Ban chỉ huy quân sự huyện vừa tổ chức khai mạc hội thao Trung đội Dân quân cơ động và hội thi " quản lý, khai thác vũ khí trang bị, công cụ hỗ trợ tốt" năm 2022. Dự lễ khai mạc có  Đồng chí Thượng tá Nguyễn Ngọc Kiên - Phó Tham mưu trưởng, Bộ chỉ huy quân sự tỉnh, Bà Đoàn Thị Minh Thanh - PCT UBND huyện, lãnh đạo đảng ủy, UBND và 310 đồng chí là tổ trọng tài, huấn luyện viên, vận động viên 10 xã thị trấn.

Ngay sau lễ khai mạc, các cán bộ, chiến sĩ của các trung đội dân quân cơ động tham gia hội thao ở các nội dung gồm: Thi điều lệnh đội ngũ; chiến thuật dân quân, xử lý tình huống của trung đội trưởng, thực hành bảo vệ mục tiêu; đồng diễn võ thể dục tay không; 03 môn quân sự phối hợp ( ném lựa đạn, chạy vũ trang nam 3.000m, nữ 1.500m và bắn súng).

PHẦN THI ĐỒNG DIỄN VÕ THUẬT TAY KHÔNG

Hội thao nhằm đánh giá nhận thức chính trị, trình độ, năng lực sử dụng vũ khí trang bị, động tác, kỹ thuật, chiến thuật, khả năng vận dụng kiến thức đã được huấn luyện vào điều kiện thực tế của lực lượng dân quân cơ động đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ sẵn sàng chiến đấu.

Đây cũng là dịp để các cơ quan, đơn vị rút kinh nghiệm những mặt còn hạn chế, tiếp tục đổi mới tổ chức, phương pháp huấn luyện lực lượng dân quân cơ động những năm tiếp theo.

Duy Phú