Agribank chi nhánh huyện Tân Biên trao học bổng "Chắp cánh ước mơ"cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn vượt khó

Thứ năm - 17/09/2020 15:00 122 0

Agribank chi nhánh huyện Tân Biên trao học bổng

Sáng 15.9, Agribank chi nhánh huyện Tân Biên phối hợp với Ban giám hiệu Trường trung học phổ thông Trần Phú  đã tổ chức trao học bổng cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn vượt khó, học tập tốt của Trường.

Trao học bổng cho học sinh của Trường

Dịp này, Agribank chi nhánh huyện Tân Biên trao học bổng cho 10 em học sinh lớp 12, mỗi xuất 1 triệu đồng và trợ cấp học bổng trong suốt năm học cho 5 em học sinh lớp 12, mỗi em 500.000 đồng/tháng. Nguồn kinh phí trên được trích từ nguồn kinh phí hoạt động của Agribank Chi nhánh tỉnh Tây Ninh tài trợ; góp phần tạo thêm động lực và điều kiện để các em "Chắp cánh ước mơ" trên con đường học tập.