Trao tặng học bổng "Tiếp sức đến trường" cho học sinh bào dân tộc Kmer xã Hòa Hiệp

Thứ năm - 03/09/2020 22:00 50 0

Trao tặng học bổng

​           Nhân dịp bước vào năm học 2020-2021. Sáng ngày 3.9,  tại Trường tiểu học Hòa Đông A, xã Hòa Hiệp, huyện Tân Biên; Huyện đoàn Tân Biên phối hợp với Đoàn thanh niên Thị xã Hòa Thành và nhà tài trợ đã tổ chức đến trao tặng học bổng "Tiếp sức đến trường" cho học sinh đồng bào dân tộc Kmer- xã Hòa Hiệp.

Trong  đợt này, đoàn đã trao tặng 15 phần quà, mỗi phần gồm: 300.000 đồng tiền mặt và 10 quyển tập trắng cho các em học sinh đồng bào dân tộc Khmer thuộc diện gia đình nghèo, gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã. Nguồn kinh phí trên do  Huyện đoàn Tân Biên phối hợp với Đoàn thanh niên Thị xã Hòa Thành vận động cửa hàng thuốc tây Tuấn Phương- Khu phố Sân Cu, phường Long Thành Bắc, thị xã Hòa Thành tài trợ; góp phần tiếp sức cho các em học sinh nghèo đồng bào dân tộc trong năm học mới.