Tiếp sức đến trường cho học sinh huyện Tân Biên

Thứ năm - 17/09/2020 16:00 211 0

Tiếp sức đến trường cho học sinh huyện Tân Biên

Nhân dịp chào mừng Đại hội Hội kiến trúc sư tỉnh Tây Ninh lần thứ tư, nhiệm kỳ 2020-2025. Chiều ngày 15.9, Hội kiến trúc sư tỉnh Tây Ninh cùng với Chi đoàn Văn phòng Sở kế hoạch và Đầu tư tỉnh phối hợp với UBND huyện Tân Biên, Hội khuyến học huyện và nhà tài trợ đã tổ chức chương trình tiếp sức đến trường trao tặng xe đạp cho học sinh nghèo, hiếu học huyện Tân Biên.

Công ty Đại Hưng- Thị xã Hòa Thành tài trợ 50 triệu đồng cho quỹ khuyến học của huyện Tân Biên

Trong đợt này, Đoàn đã trao 20 chiếc xe đạp trị giá 28 triệu đồng cho các em học sinh nghèo, hiếu học ở các Trường tiểu học và trung học cơ sở ở các xã, thị trấn trên địa bàn huyện; Nguồn kinh phí trên do Hội kiến trúc sư tỉnh Tây Ninh và Chi đoàn Văn phòng Sở kế hoạch và Đầu tư tỉnh đồng tài trơ.

Dịp này,  Hội kiến trúc sư tỉnh Tây Ninh cũng đã vận động Công ty Đại Hưng- Thị xã Hòa Thành tài trợ 50 triệu đồng cho quỹ khuyến học của huyện. Nhằm góp phần tiếp sức đến trường cho các em học sinh trong năm học mới.