Tịnh xá Trúc Lâm huyện Tân Biên trao tặng hơn 500 phần quà trung thu cho học sinh vùng sâu, biên giới.

Thứ năm - 01/10/2020 18:00 757 0

​                  Nhân dịp tết trung thu năm 2020. Sáng 30.9, Trường tiểu học Tân Thạnh, xã Tân Bình và Trường tiểu học Thạnh Bình, xã Thạnh Bình. Tịnh xá Trúc Lâm (huyện Tân Biên) cùng với nhà tài trợ phối hợp với UBND xã và Ban giám hiệu nhà trường đã tổ chức trao tặng quà trung thu cho học sinh của trường.

Đoàn trao tặng quà cho học sinh Trường tiểu học Tân Thạnh

Trong đợt này, đoàn đã trao tặng hơn 260 phần quà cho học sinh Trường tiểu học Tân Thạnh, xã Tân Bình và hơn 270 phần quà cho học sinh Trường tiểu học Thạnh Bình, xã Thạnh Bình gồm hơn 5.300 quyển tập trắng cùng đồ dung học tập và bánh trung thu trị giá hơn 40 triệu đồng. Nguồn kinh phí trên do Hội từ thiện Tịnh xá Trúc Lâm vận động các các phật từ ủng hộ; góp phần giúp cho các em học sinh vùng sâu, biên giới có thêm điều kiện để học tập và vui đón tết trung thu năm 2020.