Tân Biên: Tổng kết chiến dịch thanh niên tình nguyện hè năm 2020.

Thứ năm - 17/09/2020 16:00 164 0

Tân Biên: Tổng kết chiến dịch thanh niên tình nguyện hè năm 2020.

Chiều ngày 16.9. Ban chỉ đạo tháng thanh niên và chiến dịch thanh niên tình nguyện hè huyện Tân Biên đã tổ chức hội nghị tổng kết chiến dịch thanh niên tình nguyện hè năm 2020. đến dự có chị Nguyễn Thị Trúc Mai - Phó Bí thư Tỉnh đoàn Tây Ninh.

Trao thưởng cho các tập thể, cá nhân

Trong chiến dịch thanh niên tình nguyện hè năm 2020, được tổ chức với nhiều hoạt động thiết thực như: Thực hiện 5 công trình sân chơi thiếu nhi trị giá hơn 130 triệu đồng; xây dựng 2 căn nhà khăn quàng đỏ, 1 căn nhà nhân ái trị giá 175 triệu đồng; thực hiện "Ngày thứ 7 tình nguyện, chủ nhật xanh" làm 12 tuyến đường xanh- sạch- đẹp, phát hoang, vệ sinh hơn 3 km đường giao thông, xóa bỏ 3 điểm đen rác thải, trồng hơn 7.600 cây xanh trên các tuyến đường và các khu vực công cộng; thực hiện 1 công trình thắp sáng đường quê trị giá 10 triệu đồng; trao tặng 3.300 quyển tập trắng, 5 xe đạp, 40 xuất học bổng, hơn 38 phần quà cho các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn; đón tiếp 50 em học sinh của các Trường Đại học Kinh tế- Tài chính và Trường Đại học Công nghệ Sài Gòn về tham gia chiến dịch tình nguyện mùa hè xanh tại xã Mỏ Công và xã Tân Phong. Qua các học động phong trào, các cơ sở đoàn đã phát triển được hơn 700 đoàn viên mới và giới thiệu cho Đảng 122 đoàn viên ưu tú.

Dịp này, Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh đã tặng Bằng khen cho 1 tập thề, 1 cá nhân; UBND tỉnh đã tặng Bằng khen cho 3 tập thể, 3 cá nhân; Tỉnh đoàn tặng Bằng khen cho 3 tập thể, 2 cá nhân; UBND huyện Tân Biên tặng giấy khen cho 3 tập thể, 7 cá nhân đã có thành tích xuất sắc trong chiến dịch thanh niên tình nguyện hè năm 2020.