Hội Bảo Trợ NKT&BVQTE tỉnh Tây Ninh tiếp sức đến trường cho học sinh 2 huyện Tân Biên và Tân Châu

Thứ bảy - 12/09/2020 17:00 172 0

Sáng ngày 12.9,  Hội Bảo Trợ Người Khuyết tật và Bảo Vệ Quyền Trẻ em (NKT&BVQTE) tỉnh Tây Ninh phối hợp với UBND huyện Tân Biên, huyện Tân Châu và nhà tài trợ đã tổ chức chương trình tiếp sức đến trường trao tặng xe đạp, đồ dùng học tập cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn của 2 huyện. Đến dự lễ có ông Nguyễn Văn Quá, Chủ tịch Hội Bảo Trợ Người Khuyết tật và Bảo Vệ Quyền Trẻ em tỉnh Tây Ninh cùng lãnh đạo địa phương và các nhà tài trợ.

Tại huyện Tân Biên, đoàn đã trao 40 chiếc xe đạp và 40 chiếc cặp, 400 quyển tập trắng trị giá 56 triệu đồng cho 40 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn ở các xã Tân Lập, Thạnh Bắc, Thạnh Bình và Thạnh tây.

Trao tặng xe đạp, đồ dùng học tập cho học sinh huyện tân Biên

Tại huyện Tân Châu, đoàn cũng đã trao 20 chiếc xe đạp và 20 chiếc cặp, 200 quyển tập trắng trị giá 28 triệu đồng cho 20 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn ở các xã Tân Phú và Tân Thành. Toàn bộ nguồn kinh phí trên do Hội Bảo Trợ NKT&BVQTE tỉnh Tây Ninh Vân động Chi Hội bảo trợ người khuyết tật Chùa Thiền Lâm- Gò Kén thị xã Hòa Thành; cơ sở trao Phúc Bình Duong và Công ty TNHH tiến thành huyện Tân Biên tài trợ. Nhằm góp phần tiếp sức đến trường cho các em học sinh trong năm học mới.