Viettel Tây Ninh: Trao học bổng "vì em hiếu học" cho học sinh biên giới

Thứ bảy - 12/09/2020 17:00 146 0

Viettel Tây Ninh: Trao học bổng

Chiều ngày 11.9, tại Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Tân Biên; Chi nhánh Viettel Tây Ninh phối hợp cùng Hội Khuyến học tỉnh Tây Ninh và Hội khuyến học huyện Tân Biên đã tổ chức trao tặng học bổng "Vì em hiếu học" cho học sinh nghèo, hiếu học của các xã biên giới huyện Tân Biên. Đến sự và trao học bổng có Thiếu tá Nguyễn Đình Tú- Giám đốc Viettel Tây Ninh, bà Dương Thị Thu Phượng- Phó Chủ tịch Hội khuyến học Tỉnh, ông Trần Văn Thanh- Chủ tịch Hội khuyến học huyện.

Trao tặng học bổng "Vì em hiếu học" cho học sinh nghèo, hiếu học của các xã biên giới huyện Tân Biên

Tại đây, Đoàn đã trao 20 suất học bổng cho các em học sinh thuộc khối tiểu học và trung học cơ sở của 2 xã biên giới Hòa Hiệp và Tân Bình; Mỗi xuất 1.000.000 đồng.

Dịp này, Viettel Tây Ninh phối hợp với Hội Khuyến học tỉnh và Hội khuyến học các huyện biên giới: Tân Biên, Tân Châu, Bến Cầu, Châu Thành và thị xã Trảng Bàng trao 160 xuất học bổng "Vì em hiếu học" cho các em học sinh của 16 xã biên giới trong tỉnh với số tiền 160 triệu đồng.

Đây là năm thứ 7, Viettel Tây Ninh tiếp tục đồng hành, tiếp sức cùng các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, hiếu học của các xã biên giới đến trường.