Đoàn khối cơ quan doanh nghiệp tỉnh Tây Ninh trao tặng Công trình xử lý nước sạch cho gia đình học sinh huyện Tân Biên

Thứ năm - 17/09/2020 22:00 48 0

​Sáng ngày 17.9.2020, Đoàn khối cơ quan doanh nghiệp tỉnh Tây Ninh  phối hợp với Huyện đoàn Tân Biên và UBND Thị trấn Tân Biên tổ chức trao tặng Công trình xử lý nước sạch cho gia đình học sinh trên địa bàn thị trấn Tân Biên.

Trao biểu trưng kinh phí cho Công trình Xử lý nước sạch của Đoàn khối cơ quan doanh nghiệp tỉnh Tây Ninh

Công trình Xử lý nước sạch được trao tặng cho gia đình em Nguyễn Tấn Thanh, học sinh lớp 10A3, Trường trung học phổ thông Trần Phú, thuộc diện hộ cận nghèo, cư trú tại khu phố 1, thị trấn Tân Biên. Được biết, khu vực gia đình em Thanh đang ở phải xử dụng nguồn nước nhiễm phèn nặng, do điều kiện gia đình khó khăn nên không mua được bình nước lọc mà phải xử dụng nước nhiễm phèn trong suốt thời gian qua. Đoàn khối cơ quan doanh nghiệp tỉnh Tây Ninh đã tài trợ lắp đặt Công trình xử lý nước sạch gồm 1 bồn nước Đại Thành khối lượng 1.000 lít và hệ thống xử lý nước sạch, nước giếng khoan, nước nhiễm phèn... với kinh phí 8 triệu đồng. Góp phần giúp cho gia đình em Thành có được nguồn nước sạch để sử dụng và tạo điều kiện cho em an tâm phấn đấu vượt khó vươn lên trong học tập.