Hội Khuyến học tỉnh Tây Ninh trao học bổng cho học sinh, sinh viên huyện Tân Biên

Thứ tư - 26/08/2020 23:00 48 0

Chiều 26.8, Hội Khuyến học tỉnh Tây Ninh phối hợp với UBND huyện Tân Biên và Hội khuyến học huyện đã tổ chức trao học bổng năm học 2020-2021 cho các em học sinh, sinh viên hiếu học nghèo, có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện. Đến dự và trao học bổng có ông Lê Minh TRọng- Nguyên Phó Bí thư thường trực Tỉnh ủy, anh Nguyễn Tiến Tân- Phó Bí thư Tỉnh đoàn, ông Võ Hồng Sang- Phó Chủ tịch UBND huyện.

Trao học bổng cho học sinh, sinh viên huyện Tân Biên

Trong đợt này, đoàn đã trao 10 xuất học bổng cho các em sinh viên các Trường đại học, cao đẳng; 10 xuất học bổng cho các em học sinh các Trường THPT mỗi xuất 1.500.000 đồng và 20 xuất học bổng cho các em học sinh các trường tiểu học THCS mỗi xuất 1.000.000 đồng; Nguồn kinh phí trên do Hội Khuyến học tỉnh vận động các tổ chức, cá nhân ủng hộ, góp phần tiếp sức cho các em học sinh, sinh viên trong năm học mới.