Huyện đoàn Tân Biên ra quân trồng cây "Đời đời nhớ ơn Bác Hồ"

Thứ năm - 17/09/2020 15:00 54 0

Huyện đoàn Tân Biên ra quân trồng cây

Thực hiện công trình thanh niên chào mừng thành công Đại hội Đảng bộ huyện Tân Biên nhiệm kỳ 2020-2025 và tiến tới chào mừng kỷ niệm 90 năm ngày truyền thống công tác Dân vận của Đảng ( 15/10/1930-15/10/2020).

Sáng 13.9, tại Khu dân cư biên giới Chàng Riệc, Huyện đoàn Tân Biên đã tổ chức lễ ra quân trồng cây "Đời đời nhớ ơn Bác Hồ". Đến dự lễ và tham gia trồng cây có ông Hồ Hùng Dũng- Phó Chủ tịch HĐND huyện, ông Trần Văn Lộc- Phó Chủ tịch thường trực UBND huyện và gần 100 đoàn viên, thanh niên thuộc các cơ quan, ban ngành huyện và các xã, thị trấn trong huyện.

Lãnh đạo huyện cùng tham gia trồng cây với đoàn viên thanh niên

Phát biểu tại lễ ra quân trồng cây, chị Nguyễn Thị Cúc- Bí thư Huyện đoàn đã nói lên mục đích, ý nghĩa của công trình thanh niên trồng cây "Đời đời nhớ ơn Bác Hồ" thiết thực chào mừng thành công Đại hội Đảng bộ huyện Tân Biên nhiệm kỳ 2020-2025 và chào mừng kỷ niệm 90 năm ngày truyền thống công tác Dân vận của Đảng; đồng thời giao nhiệm vụ cho các cơ sở đoàn trong việc chăm sóc và bảo vệ cây trồng.

Công trình được thực hiện trên tuyến đường ĐT-792 khu dân cư biên giới Chàng Riệc dài hơn 1200 mét. Các đại biểu và Đoàn viên thanh niên đã trồng hơn 400 cây lim xanh; nhằm tạo cảnh quan, bóng mát trên tuyến đường chính qua khu dân cư biên giới Chàng Riệc.