Xã Mỏ Công: Trao tặng 100 phần quà cho hộ nghèo.

Chủ nhật - 26/08/2018 14:00 176 0

Xã Mỏ Công: Trao tặng 100 phần quà cho hộ nghèo.

Ngày 25.8.2018, UBND xã Mỏ Công (huyện Tân Biên) cùng các ban ngành đoàn thể xã và nhà tài trợ đã tổ chức trao tặng quà cho bà con nghèo trong xã.

Trao tặng 100 phần quà cho hộ nghèo xã Mỏ Công

Trong đợt này, đoàn đã trao tặng 100 phần quà gồm: Gạo, mì ăn liền và một số loại thực phẩm khác trị giá hơn 30 triệu đồng cho các hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã; Nguồn kinh phí trên do UBND xã vận động Công ty cổ phần đầu tư và phát triển Phi Mã cùng Đoàn thiện nguyện hành trình từ trái tim (tỉnh Bình dương) ủng hộ. góp phần giúp cho các hộ nghèo bớt phần khó khăn trong cuộc sống.