Tân Biên: Ra mắt Chi Hội thanh niên Công ty TNHH VMC Hoàng gia.

Thứ hai - 27/08/2018 01:00 287 0

Tân Biên: Ra mắt Chi Hội thanh niên Công ty TNHH VMC Hoàng gia.

Ủy ban Hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam huyện Tân Biên đã tổ chức lễ ra mắt Chi Hội thanh niên Công ty TNHH VMC Hoàng gia- Chi nhánh Huyện Tân Biên

​        Chiều ngày 26.8.2018, Ủy ban Hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam huyện Tân Biên đã tổ chức lễ ra mắt Chi Hội thanh niên Công ty TNHH VMC Hoàng gia - Chi nhánh Huyện Tân Biên. Đến dự ông Dương Đại Lộc - Phó chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh, bà Dương Thị Trúc Mai - Trưởng Ban đoàn kết tập hợp thanh niên Tỉnh đoàn.

Trao quyết định thành lập Chi hội doanh nghiệp Công ty TNHH VMC Hoàng gia- Chi nhánh Huyện Tân Biên

Tại buổi lễ, Chị Nguyễn Thị Thúy Hằng- Phó Bí thư Huyện đoàn- Chủ tịch Ủy ban Hội liên hiệp thanh niên Việt nam huyện Tân Biên đã thông qua quyết định thành lập Chi hội doanh nghiệp ngoài nhà nước Công ty TNHH VMC Hoàng gia - Chi nhánh Huyện Tân Biên gồm 19 hội viên, do anh Đỗ Thanh Cường làm Chi hội trưởng.

Chi hội tổ chức và hoạt động theo Điều lệ Hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam và sự chỉ đạo trực tiếp của Ủy ban Hội liên hiệp thanh niên Việt nam huyện Tân Biên; sinh hoạt thường lệ theo định kỳ hàng tháng, tuyên truyền tốt các chủ trương của Đảng, pháp lật của Nhà nước, tổ chức các hoạt động chăm lo cho hội viên gặp khó khăn để các hội viên an tâm lao động; tiếp tục vận động thêm nhiều thanh niên vào chi hội để chi hội hoạt động có hiệu quả.

Việc thành lập Chi hội nhằm thu hút, tập hợp thanh niên vào sinh hoạt tổ chức Đoàn, Hội; nâng cao nhận thức, trách nhiệm của tổ chức Hội trong việc tăng cường mở rộng mặt trận đoàn kết, tập hợp thanh niên, phát huy vai trò, vị trí của tổ chức Hội trong các doanh nghiệp ngoài khu vực Nhà nước.

Nhân dịp này, Chi hôi đã tổ chức giao lưu bóng đá Mini với các đội Chi đoàn Liên cơ (Huyện đoàn, Liên đoàn Lao động huyện), Chi Hội thanh niên Công ty Yamaha chi nhánh huyện Tân Biên và Chi Hội thanh niên Công ty TNHH QL Việt Nam tại Tân Biên.