Tân Biên: Tổ chức giải quần vợt mở rộng năm 2018

Thứ tư - 29/08/2018 18:00 210 0

Tân Biên: Tổ chức giải quần vợt mở rộng năm 2018

Chào mừng 73 cách mạng tháng 8 và quốc khánh 2/9. Ngày 28.8 Tại sân quần vợt huyện Tân Biên, Trung tâm văn hóa thể thao huyện cùng với câu lạc bộ Quần vợt huyện đã tổ chức giải quần vợt mở rộng năm 2018, với sự tham gia của 11 đôi vận động viên đến từ các cơ quan ban ngành huyện và các xã, thị trấn, các doanh nghiệp trên địa bàn huyện.

Trao thưởng cho các cặp vận động viên

Giải lần này được chia thành 4 bảng; các đôi vận động viên tham gia thi đấu loại trực tiếp chọn ra các đội nhất ở mỗi bảng vào thi đấu tứ kết và chọn ra các đội nhất, nhì ở vòng tứ kết vào thi đấu  bán kết và chung kết xếp hạng. Các vận động viên đã tham gia thi đấu nhiệt tình, sôi nổi thể hiện tài năng thực sự của môn thể thao quần vợt.

Kết quả của giải. đôi tay vợt Ngọc Phương - Văn Tùng đoạt giải nhất, Văn Tuấn - Văn Thành đạt giải nhì và Văn Thành - Minh Tâm giải ba. Đây là môn thể thao quần vợt ở huyện Tân Biên được tổ chức từ nhiều năm nay và đã  thường xuyên hoạt động, thu hút được nhiều vận động viên tham gia.

Đức Thịnh - Nguyễn Diễn