Tân Biên: Hoàn thành vượt chỉ tiêu hiến máu nhân đạo năm 2018

Thứ hai - 27/08/2018 23:00 230 0

Tân Biên: Hoàn thành vượt chỉ tiêu hiến máu nhân đạo năm 2018

Hội chữ thập đỏ huyện Tân Biên cùng với Huyện đoàn và Liên đoàn Lao động huyện phối hợp với Trung tâm truyền máu khu vực Chợ Rẫy - TP.HCM tổ chức hiến máu nhân đạo đợt 3 năm 2018

Ngày 27.8,  tại nhà văn hóa thiếu nhi huyện Tân Biên, Hội chữ thập đỏ huyện Tân Biên cùng với Huyện đoàn và Liên đoàn Lao động huyện phối hợp với Trung tâm truyền máu khu vực Chợ Rẫy - TP.HCM tổ chức hiến máu nhân đạo "Giọt Hồng Yêu Thương".  Với thông điệp "Mỗi giọt máu cho đi - một cuộc đời ở lại".

Đây là đợt thứ 3 trong năm 2018, huyện tổ chức hiến máu nhân đạo và đã thu hút được gần 400 cán bộ, công nhân viên chức, hội viên chữ thập đỏ và đoàn viên thanh niên ở các cơ quan, ban ngành huyện và các xã, thị trấn trong huyện đăng ký tham gia và đã hiến được 360 đơn vị máu, nâng tổng số đến nay lên 1.182 đơn vị máu hiến, đạt 103,41% so với chỉ tiêu cả năm.

Các cá nhân tham gia hiến máu

Hưởng ứng tham gia hiến máu nhân đạo đợt này, ông Lê Văn Ửng, bà Nguyễn Thùy Dung công chức xã Thạnh Tây mỗi người đã có 43 lần hiến máu, nhiều cá nhân cũng đã có từ 30 lần đến hơn 40 lần hiến máu. Các xã có số người hiến máu cao như: Xã Hòa Hiệp hiến được 49 đơn vị máu, xã Tân Phong 39 đơn vị; hầu hết các xã còn lại và các đơn vị cũng có số người tham gia hiến máu cao hơn so với các lần trước; góp phần tích cực trong phong trào hiến máu nhân đạo ở địa phương.