Chủ tịch UBND tỉnh Phạm Văn Tân trao học bổng " Tiếp sức đến trường" cho học sinh huyện Tân Biên

Thứ năm - 23/08/2018 23:00 175 0

Chủ tịch UBND tỉnh Phạm Văn Tân trao học bổng

ông Phạm Văn Tân - Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh cùng với lãnh đạo huyện Tân Biên và nhà tài trợ đã đến dự lễ trao tặng học bổng "Tiếp sức đến trường" cho học sinh nghèo trong huyện

​          Nhân dịp tết bước vào năm học mới 2018-2019. Chiều ngày 21.8.2018, tại xã Hòa Hiệp, huyện Tân Biên; ông Phạm Văn Tân - Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh cùng với lãnh đạo huyện Tân Biên và nhà tài trợ đã đến dự lễ trao tặng học bổng "Tiếp sức đến trường" cho học sinh nghèo trong huyện.

Chủ tịch UBND tỉnh Phạm Văn Tân trao học bổng cho học sinh nghèo xã Hòa Hiệp

Trong đợt này, Đồng chí Phạm Văn Tân cùng các thành viên trong đoàn đã trao tặng 100 xuất học bổng cho học sinh nghèo, học sinh đồng bào dân tộc Khmer có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Hòa Hiêp, mỗi xuất trị giá 600.000 đồng; nguồn kinh phí trên do Công ty TNHH Tân Ngọc Lực - Thành phố Tây Ninh tài trợ, góp phần tiếp sức cho các em học sinh nghèo vùng sâu, biên giới và học sinh đồng bào dân tộc có thêm vật chất, tinh thần vượt khó trong năm học mới.