Tân Biên: Trao tặng "Mái ấm tình thương" cho Phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn.

Thứ năm - 13/08/2020 00:00 834 0

Tân Biên: Trao tặng

Ngày 11.8.2020, Hội LHPN Huyện Tân Biên cùng UBND thị trấn Tân Biên, Hội LHPN thị trấn và nhà tài trợ đã tổ chức trao tặng căn nhà "Mái ấm tình thương" cho gia đình hội viên phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn.

Trao tặng "Mái ấm tình thương" cho gia đình bà Đoàn Thị Hạnh

Căn nhà được xây dựng và trao tặng cho gia đình bà Đoàn Thị Hạnh, sinh năm 1968, cư ngụ Khu phố 4, thị trấn Tân Biên, thuộc diện hộ có hoàn cảnh khó khăn về nhà ở. Căn nhà có diện tích 45m2, với kinh phí xây dựng hơn 60 triệu đồng. Trong đó, Hội LHPN thị trấn vận động Hội từ thiện Tịnh xá Trúc Lâm huyện Tân Biên tài trợ 55 triệu đồng, phần còn lại do thân nhân gia đình ủng hộ, góp phần tạo điều kiện cho gia đình hội viên phụ nữ ổn định cuộc sống.