Ban chấp hành Đảng bộ thị trấn Tân Biên tặng quà đồng hành cùng hộ nghèo đợt 1 năm 2019

Thứ tư - 12/06/2019 17:00 152 0

Ban chấp hành Đảng bộ thị trấn Tân Biên đã tổ chức trao tặng qua đồng hành cùng hộ nghèo đợt 1 năm 2019 cho 2 hộ nghèo trên địa bàn thị trấn

Ngày 12.6, Ban Chấp hành Đảng bộ thị trấn Tân Biên đã tổ chức trao tặng qua đồng hành cùng hộ nghèo đợt 1 năm 2019 cho 2 hộ nghèo trên địa bàn thị trấn. Đến dự có ông Đặng Văn Nghĩa - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện.

Trao quà đồng hành cùng hộ nghèo đợt 1 năm 2019

Đây là mô hình "Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh" được Ban chấp hành Đảng bộ thị trấn Tân Biên thực hiện "Đồng hành cùng hộ nghèo". Trong đợt này, Ban chấp hành Đảng bộ thị trấn Tân Biên đã trao tặng 2 phần quà cho gia đình bà Từ Thị Kỉnh Trí và gia đình ông Trần Văn Định thuộc diện hộ nghèo, có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn; mỗi phần quà gồm gạo, mì ăn liền và một số thực phẩm khác trị giá 500.000 đồng. Nguồn kinh phí trên do các thành viên Ban chấp hành Đảng bộ thị trấn Tân Biên quyên góp hàng tháng, mỗi tháng mỗi thành viên 100.000 đồng; góp phần đồng hành trợ giúp cho các hộ nghèo vượt qua khó khăn trong cuộc sống.