Tân Biên: Tập huấn công tác tôn giáo cho cán bộ phụ nữ cơ sở năm 2019

Thứ năm - 15/08/2019 18:00 188 0

Tân Biên: Tập huấn công tác tôn giáo cho cán bộ phụ nữ cơ sở năm 2019

Ngày 15.8, Ban Tôn giáo- Sở Nội vụ tỉnh Tây Ninh phối hợp với Hội Liên hiệp phụ nữ huyện Tân Biên tổ chức tập huấn công tác tôn giáo cho gần 60 cán bộ phụ nữ cơ sở trong toàn huyện.

Quang cảnh lớp tập huấn

Tại hội nghị tập huấn, các học viên đã được quán triệt và phổ biến những nội dung về: Quan điểm, chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước đối với tôn giáo; Luật tín ngưỡng, tôn giáo; những vấn đề cơ bản về công giáo, tin lành, hồi giáo, cao đài và một số nội dung trong công tác tôn giáo và công tác vận động chức sắc, chức việc, nhà tu hành, tín đồ tôn giáo.

Qua đó, giúp cho cán bộ phụ nữ cơ sở nâng cao nhận thức về quan điểm, chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước về tín ngưỡng, tôn giáo, để áp dụng vào thực tiễn về công tác tôn giáo tốt hơn trong thời gian tới.