Đại hội Hội Cựu giáo chức huyện Tân Biên nhiệm kỳ 2019 – 2024

Thứ sáu - 16/08/2019 21:00 82 0

Đại hội Hội Cựu giáo chức huyện Tân Biên nhiệm kỳ 2019 – 2024

Sáng ngày 16.8, Hội cựu giáo chức huyện Tân Biên đã tổ chức Đại hội lần thứ III, nhiệm kỳ 2019-2024. Đến dự có bà Văn Thị Cưng - Chủ tịch Hội Cựu giáo chức tỉnh, ông Hồ Hùng Dũng- Ủy viên Ban thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch HĐND huyện và 40 đại biểu chính thức của Đại hội.

Ban chấp hành ra mắt Đại hội

Nhiệm kỳ 2014-2019, Hội Cựu giáo chức huyện Tân Biên đã củng cố, xây dựng, phát triển tổ chức Hội đến các xã, thị trấn. Số lượng hội viên đến nay toàn huyện đã được nâng lên 157 hội viên. Trong nhiệm kỳ, hoạt động công tác hội đã từng bước được đổi mới, phù hợp với hoạt động giáo dục, đào tạo ở địa phương. các cấp Hội đã thực hiện tốt công tác chăm lo đời sống vật chất và tinh thần cho hội viên. Thường xuyên tổ chức thăm hỏi hội viên khi ốm đau; Phối hợp với các ngành, đoàn thể vận động hỗ trợ quỹ đền ơn đáp nghĩa, ủng hộ xây dựng tượng đài chiến sỹ Gạc Ma, ủng hộ đồng bào các tỉnh bị thiên tai, lũ lụt được hàng triệu đồng. Hội cũng đã phối hợp có hiệu quả với gia đình, nhà trường, xã hội chăm lo giáo dục thế hệ trẻ, nhất là về đạo đức, lối sống, kỹ năng sống, nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện cho học sinh.

Nhiệm kỳ 2019-2024, Hội Cựu giáo chức huyện phấn đấu: 100% là hội viên gương mẫu đạt tiêu chuẩn gia đình văn hóa, gia đình hiếu học; 100% hội viên tham gia cuộc vận động "học tập và làm theo phong cách, đạo đức Hồ Chí Minh" và các phong trào của địa phương, phấn đấu đạt đơn vị vững mạnh xuất sắc.

Đại hội đã bầu 15 thành viên vào Ban chấp hành hội nhiệm kỳ 2019-2024, bà Trần Thị Bạch Tuyết được bầu tái cử chức danh Chủ tịch Hội Cựu giáo chức huyện nhiệm kỳ mới..