Tân Biên: Trao tặng học bổng "Trần Thị Sanh" tiếp sức đến trường cho học sinh nghèo

Thứ hai - 08/10/2018 03:00 198 0

Tân Biên: Trao tặng học bổng

Ngày 6.10, Hội liên hiệp phụ nữ huyện Tân Biên đã tổ chức trao tặng học bổng "Trần Thị Sanh" tiếp sức đến trường cho các em học sinh nghèo, hiếu học (năm học 2017-2018).

Trao tặng học bổng "Trần Thị Sanh" tiếp sức đến trường cho các em học sinh nghèo, hiếu học

Trong đợt này, Hội liên hiệp phụ nữ huyện đã trao 25  xuất học bổng cho các em học sinh nghèo, hiếu học, học giỏi ở các đơn vị trường tiểu học và trung học cơ sở trên địa bàn thị trấn Tân Biên. Mỗi xuất 300.000 đồng, từ nguồn quỹ học bổng Trấn Thị Sanh; nhằm góp phần tiếp sức cho các em trong năm học mới.

Nhân dịp này, Hội liên hiệp phụ nữ huyện cũng đã trao tặng 10 phần quà cho chị em phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn thị trấn Tân Biên gồm: Gạo và một số loại thực phẩm khác; trị giá mỗi phần hơn 200.000 đồng.