Tân Biên: Diễn đàn "Tuyên truyền phòng, chống tác hại của thuốc lá, rượu bia" trong học đường

Thứ ba - 09/10/2018 00:00 45 0

Tân Biên: Diễn đàn

Ban Thường vụ Huyện đoàn Tân Biên phối hợp với Đoàn Trường trung học phổ thông Nguyễn An Ninh tổ chức Diễn đàn tuyên truyền "phòng, chống tác hại của thuốc lá, rượu bia

​         Sáng ngày 8.10.2018, Ban Thường vụ Huyện đoàn Tân Biên phối hợp với  Đoàn Trường trung học phổ thông Nguyễn An Ninh tổ chức Diễn đàn tuyên truyền "phòng, chống tác hại của thuốc lá, rượu bia" cho hơn 350 đoàn viên thanh niên và học sinh trong nhà trường.

Quang cảnh buổi diễn đàn

Tại buổi diễn đàn,  Huyện đoàn Tân Biên đã thông tin về tình trạng sử dụng thuốc lá, rượu bia và các chất kích thích tại Việt Nam hiện nay; tác hại của rượu, bia, thuốc lá; cơ chế hấp thu của rượu bia vào cơ thể; các bệnh do thuốc lá và rượu, bia gây nên; những ảnh hưởng của việc sử dụng thuốc lá, rượu bia đối với bản thân, gia đình và cộng đồng.

Các bạn đoàn viên thanh niên và học sinh đã trao đổi, giao lưu hỏi đáp về những tác hại của thuốc lá, rượu bia; những hoạt động và việc làm thiết thực giúp cho đoàn viên thanh niên và học sinh tránh xa với, thuốc lá, rượu bia; phương pháp tuyên truyền, cảm hóa những người thường sử dụng thuốc lá, rượu bia... Qua đó, giúp cho đoàn viên thanh niên và học sinh nâng cao nhận thức về việc phòng, chống tác hại của thuốc lá, rượu, bia; góp phần xây dựng nếp sống văn hóa cho đoàn viên thanh niên và học sinh trong trường học.