Tân Biên tổ chức giải bóng chuyền nữ chào mừng kỷ niệm 62 năm ngày truyền thống Hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam

Thứ ba - 09/10/2018 18:00 287 0

Chào mừng kỷ niệm 62 năm ngày truyền thống Hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam (15/10/1956 - 15/10/2018. Ngày 9.10, tại Sân bóng chuyền nhà văn hóa thiếu nhi huyện, Hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam huyện Tân Biên phối hợp với Trung tâm Văn hóa, Thể thao huyện đã tổ chức Giải bóng chuyền nữ khối thi đua các xã, thị trấn trong huyện. Tham gia giải lần này có 5 đội gồm: Xã Tân Bình- Tân Lập; Thạnh Bình- Thạnh Bắc; Hòa Hiệp- Tân Phong; Mỏ Công- Trà Vong và Thạnh Tây - Thị trấn.

Trao giải nhất cho đội bóng chuyền Thạnh Bình - Thạnh Bắc

Các đội được chia thành 2 bảng thi đấu loại trực tiếp, chọn ra 2 đội nhất của mỗi bảng vào thi đấu trung kết xếp hạng. ở trận trung kết diễn ra giữa đội Thạnh Bình- Thạnh Bắc với đội Mỏ Công- Trà Vong; kết quả đội bóng Thạnh Bình- Thạnh Bắc đã thắng trước đội Mỏ Công- Trà Vong với tỷ số 2-0 giành giải nhất, đội Mỏ Công- Trà Vong giải nhì.