Lãnh đạo huyện Tân Biên: Thăm, chúc mừng các doanh nghiệp và doanh nhân tiêu biểu.

Thứ sáu - 12/10/2018 02:00 177 0

Lãnh đạo Huyện ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN huyện Tân Biên đã tổ chức 3 đoàn đến thăm, chúc mừng các doanh nghiệp và doanh nhân tiêu biểu trên địa bàn huyện.

Nhân kỷ niệm 73 năm ngày doang nhân việt nam (13.10.1945-13.10.2018). Chiều ngày 11.10, Lãnh đạo Huyện ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN huyện Tân Biên đã tổ chức 3 đoàn do ông Trịnh Ngọc Phương - Bí thư Huyện ủy, ông Đặng Văn Nghĩa - Chủ tịch UBND huyện và Trần Văn Lộc - Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện làm trưởng đoàn đã đến thăm, chúc mừng các doanh nghiệp và doanh nhân tiêu biểu trên địa bàn huyện.

Đoàn tham tăng hoa và giấy khen của cục thuế tỉnh Tây Ninh cho Doanh nghiệp tư nhân An Ngân

Trong đợt này, đoàn đã đến thăm, tặng hoa của Huyện ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN huyện cho Công ty TNHH cưa xẻ gỗ Minh Anh, Công ty TNHH một thành viên Hồng Cúc, Công ty TNHH một thành viên Dương Minh Tuyền (Xã Hòa Hiệp); Doanh nghiệp tư nhân An Ngân, Công ty TNHH Trường Thành (Xã Thạnh Tây); Doanh nghiệp tư nhân Hòa Thuận Thắng (Xã Tân Phong); Doanh nghiệp tư nhân Kim Huệ, (xã Thạnh Bình); Doanh nghiệp tư nhân Bảo Lộc (Thị trấn Tân Biên); Doanh nghiệp tư nhân Thành Khôi, Doanh nghiệp tư nhân Huỳnh Như (xã Tân Lập) Công ty TNHH sản xuất Xuân Trường (Xã Tân Bình); Hợp tác xã vận tải hành khách Tân Biên, Công ty TNHH sản xuất Hòa Phát, Quỹ tín dụng nhân dân Tân Biên, Doanh nghiệp tư nhân Thành Đạt, Doanh nghiệp tư nhân cưa, sấy gỗ Nhật Hòa (Thị trấn Tân Biên).

Tại các nơi đến, các đồng chí lãnh đạo huyện ghi nhận những nỗ lực rất lớn của của các doanh nghiệp và doanh nhân đã khắc phục khó khăn vươn lên sản xuất - kinh doanh có hiệu quả và đã có những đóng tích cực vào ngân sách nhà nước cũng như các hoạt động an sinh xã hội trong thời gian qua và mong muốn các doanh nghiệp tiếp tục ổn định và phát triển hơn nữa,  góp phần tích cực vào công cuộc xây dựng và phát triển kinh tế - xã hội ở địa phương.