Đoàn khối thi đua 1- Ủy Ban kiểm traThành ủy thành phố Hồ Chí Minh thăm tặng quà mẹ Việt Nam anh hùng và học sinh huyện Tân Biên

Thứ hai - 08/10/2018 04:00 45 0

Nhân kỷ niệm 70 năm ngày truyền thống Ngành kiểm tra của Đảng 16/10/1948-16/10/2018. Ngày 6.10, Đoàn khối thi đua 1- Ủy Ban kiểm tra Thành ủy thành phố Hồ Chí Minh gồm: Ủy Ban kiểm tra Đảng ủy Bộ đội Biên phòng thành phố, Ủy Ban kiểm tra Đảng ủy Công an thành phố, Ủy Ban kiểm tra Đảng ủy Quân sự thành phố và Ủy Ban kiểm tra Đảng ủy Lực lượng thanh niên xung phong thành phố đã tổ chức du khảo về nguồn thăm Căn cứ trung ương cục Miền Nam.

Đoàn thăm tặng quà Mẹ Việt Nam anh hùng Nguyễn Thị Thùa

Nhân dịp này, Đoàn phối hợp với Phòng Lao động thương binh và Xã hội huyện Tân Biên, Đồn biên phòng Xa Mát đến thăm, tặng quà Mẹ Việt Nam anh hùng Nguyễn Thị Thùa cư ngụ thị trấn Tân Biên; Mẹ Việt Nam anh hùng Phạm Thị Hợi cư ngụ xã Thạnh Tây. Tại các nơi đến, đoàn đã ân cần thăm hỏi đời sống, sinh hoạt và tặng cho mỗi mẹ một phần quà 2.000.000 đồng; chúc các Mẹ luôn có được cuộc sống vui, sống khỏe cùng con cháu.

Tiếp đó, tại Đồn biên phòng Xa Mát, đoàn đã trao tặng 20 chiếc xe đạp cho 20 em học sinh nghèo, học giỏi ở các đơn vị trường tiểu học và trung học cơ sở xã Tân Lập, mỗi chiếc xe trị giá 1.100.000 đồng; nhằm góp phần tiếp sức cho các em học sinh vùng căn cứ Trung ương cục Miền Nam vượt khó trong học tập.