TÂN BIÊN THĂM CHÚC THỌ ĐẢNG VIÊN CAO TUỔI

Thứ ba - 26/04/2022 20:17 223 0
Ngày 18/3/2022, Đồng chí Thành Từ Dũ- Tỉnh ủy viên- Bí thư Huyện ủy Tân Biên – Chủ tịch HĐND huyện, đã đến thăm và tặng quà mừng thọ cho 02 đảng viên cao tuổi, Đảng viên Phan Văn Tuôl, tên thường gọi ( Nguyễn Văn Sáu – 6 Dò), Sinh năm 1932 thọ 90 tuổi, Quê quán xã Thái Bình, huyện Châu Thành, tỉnh Tây Ninh; Hiện cư ngụ khu phố 2, Thị trấn Tân Biên, huyện Tân Biên, ông Phan Văn Tuôl, tham gia cách mạng năm 1948, vào Đảng ngày 01/6/1949. Trong quá trình công tác, ông đã từng giữ nhiều chức vụ khác nhau và luôn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của mình. Đảng viên Phan Văn Tuôl  (  Nguyễn Văn Sáu – 6 Dò) đã được nhận huy hiệu 70 năm tuổi đảng.
Ảnh Ông Thành Từ Dũ  TUV   Bí thư huyện ủy Tân Biên  Chủ tịch HĐND huyện Tân Biên  Trao tặng quà cho Đảng viên cao tuổi Nguyễn Văn Sáu ( Nguyễn Kiến Liên)
Ảnh Ông Thành Từ Dũ TUV Bí thư huyện ủy Tân Biên Chủ tịch HĐND huyện Tân Biên Trao tặng quà cho Đảng viên cao tuổi Nguyễn Văn Sáu ( Nguyễn Kiến Liên)

Cùng ngày tại tư gia Đảng viên Nguyễn Văn Sáu; Tên thường dùng (Nguyễn Kiến Liên); Sinh ngày 15/ 06/1932; Thọ 90 tuổi; Quê quán Xã Tân Bình, huyện Mỏ Cày Nam, tỉnh Bến Tre, Hiện cư ngụ Ấp Thạnh Hòa, xã Thạnh Bình, huyện Tân Biên, ông Nguyễn Văn Sáu (Nguyễn Kiến Liên) tham gia cách mạng từ ngày 15/6/1949, được kết nạp vào Đảng ngày 15/6/1951. Trong quá trình công tác, ông đã từng giữ nhiều chức vụ khác nhau và luôn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của mình. Đảng viên Nguyễn Văn Sáu (Nguyễn Kiến Liên) đã được nhận huy hiệu 70 năm tuổi đảng.

Ông Thành Từ Dũ- TUV - Bí thư huyện ủy Tân Biên- Chủ tịch HĐND huyện Tân Biên. Trao tặng quà cho Đảng viên cao tuổi Nguyễn Văn Sáu ( Nguyễn Kiến Liên)

Tại mỗi nơi đến thăm, Bí thư Huyện ủy Tân Biên, Thành Từ Dũ- Tỉnh ủy viên- Bí thư Huyện ủy Tân Biên – Chủ tịch HĐND huyện, đã ân cần thăm hỏi sức khỏe, gởi lời tri ân đến 02 Đảng viên lão thành cách mạng, và chúc luôn luôn khỏe mạnh, sống vui cùng con cháu, đồng thời trao tặng cho mỗi Đảng viên cao tuổi một phần quà mừng thọ của tỉnh Ủy Tây Ninh với số tiền 15 triệu đồng./.

Nguyễn Diễn –Duy Phú